THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác!

14năm trên con đường hình thành và phát triển đã in đậm dấu mốc phát triển của Hán Long bằng hàng nghìn mẫu thảm chất lượng vượt trội được khách hàng tin dùng cả trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hán Long tự hào là một doanh nghiệp tiên phong cung cấp đa dạng chủng loại thảm trải sàn nhập khẩu chất lượng gồm thảm công trình, dự án, sự kiện; thảm mỹ thuật; thảm chống cháy…

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cùng sự kết hợp với các trung tâm nghiên cứu đầu ngành trong mảng mỹ thuật ứng dụng, Hán Long cam kết mang tới những sản phẩm có chất lượng ổn định, tính thẩm mỹ cao với giá cả hợp lý, đáp ứng tất cả nhu cầu của Quý khách hàng.

Những yếu tố trên là nền tảng vững chắc để Hán Long bứt phá trở thành đối tác cung cấp vật liệu thảm cho rất nhiều dự án quy mô của các chủ đầu tư và các nhà thầu thiết kế thi công nội thất. Đặc biệt quan tâm đến việc không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến dịch vụ, Hán Long ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đối tác chiến lược.

Hán Long tin rằng với sự phát triển bền vững trong suốt 14 năm qua đã cho thấy sự quyết tâm của Ban Giám đốc công ty trong việc không ngừng gia tăng chuỗi giá trị, đa dạng chủng loại sản phẩm. Sự ủng hộ và niềm tin vững chắc của Quý khách hàng – đối tác chính là động lực lớn nhất để Hán Long liên tục phát triển, giữ vững cam kết về chất lượng và dịch vụ.

 Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

 

3.060

+3.060

Doanh thu 2019Tỷ

750

+750

Dự ánĐã hoàn thành

+900

+900

Nhà cung cấpĐối tác

1.400

+1.400

Quy mô nhân sựNgười

20

20

Cơ cấu tổ chứcĐơn vị thành viên