Những lưu ý khi lựa chọn thảm văn phòng vào mùa thu?

Việc lựa chọn hay thay mới thảm trải sàn để chào đón mùa thu sang, không chỉ đón những điều tươi mới mà còn giúp cho không gian văn phòng của bạn trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống, Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Hán Long về thảm trải sàn văn phòng cho mùa thu nhé.

1. Chọn kích thước thảm trải sàn

Mùa thu nồng nàn với hương hoa sữa thơm ngạt ngào, được coi là mùa đẹp nhất trong năm. Mùa thu Hà Nội cũng vậy, với bao nhiêu sự tươi đẹp đều hội tụ trong đây, tiết trời man mác kết hợp với làn gió thu tràn đầy sức sống, sẽ thật thi vị nếu như ta trang trí thêm thảm trải sàn cho văn phòng của mình vào dịp thu sang. Kích thước của thảm trải sàn văn phòng chỉ cần vừa vặn với không gian phòng hội, phòng hội nghị hay phòng của nhân viên thôi đã mang lại cảm giác sang trọng hiện đại giúp nâng cao tinh thần làm việc.

Trong không gian phòng khách hoặc phòng ngủ, bạn cũng nên chọn thảm trải sàn mang phong cách hiện đại có kích thước lớn để giúp bạn cảm nhận được mùi vị của sự ấm áp, hạnh phúc đang đến gần. Chính việc thay đổi thảm trải sàn sẽ giúp bạn đổi gió cho ngôi nhà đồng thời bảo vệ đôi chân của bạn khỏi giá lạnh.

2. Chú ý đến độ dày của thảm trải sàn

Thảm trải sàn văn phòng được sử dụng vào mùa thu mang lại cảm giác ấm áp bởi vì khả năng giữ nhiệt cực tốt, giúp giữ ấm đôi chân của bạn tạo nên không gian ấm cúng, tràn đầy nhiệt huyết làm việc.

Chất liệu thảm trải sàn chính là điều bạn cực kì phải quan tâm khi mua thảm trải sàn mùa thu bởi chất liệu sợi len, sợi rổng hợp ngày càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

3. Chú ý đến màu sắc

Màu sắc sẽ được chú ý nhất trong khâu lựa chọn thảm trải sàn bởi đây là yếu tố quyết định sự hoàn hảo của không gian văn phòng của bạn. Với các tone màu như đỏ đậm, xanh, nâu, ghi xám… với họa tiết hoa văn đơn giản nhưng nổi bật sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn.

4. Chọn lựa vị trí đặt thảm trải sàn

Khi mùa thu đến, thảm trải sàn là một vật dụng không thể thiếu. Để có một vị trí đặt thảm đẹp thì bạn cần lên kế hoạch xem bạn muốn đặt thảm trải sàn ở đâu. Bạn muốn đặt một tấm thảm sofa phía dưới bộ bàn ghế sofa trong phòng khách, hay một tấm thảm phòng ngủ đặt ở dưới chân giường sẽ giúp bạn không còn bị lạnh trong tiết trời mùa thu? Cân nhắc thật kỹ về vị trí đặt thảm nhé!

Translate »
0986.360.193