Có nên mua thảm trải sàn giá rẻ hay không?

Bạn đang tìm mua thảm trải sàn? Trên thị trường có quá nhiều loại và nhiều mức giá làm bạn băn khoăn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thảm trải sàn giá rẻ với bài viết này.

1. Lý do nên mua thảm trải sàn giá rẻ

Trong vấn đề mua sắm người ta thường có câu “Đồng tiền đi liền chất lượng”, “Của rẻ là của ôi”, “Tiền nào của nấy” nhưng tính đúng sai những câu nói này chúng ta cần xét theo tùy từng hoàn cảnh và trường hợp. Bên cạnh mức giá, bạn cần xem xét thêm nhiều yếu tố kèm theo. Chính vì thế bạn không nên đánh giá thấp thảm trải sàn giá rẻ, bởi những lí do sau đây.

Thảm phong cách cổ điển với những chi tiết tinh xảo
Thảm phong cách cổ điển với những chi tiết tinh xảo

1.1 Thảm trải sàn giá rẻ có giá thành rẻ

 • Ưu điểm lớn nhất của thảm trải sàn giá rẻ chính là mức giá rẻ. Ở phân khúc giá rẻ, khách hàng thường không dư dả về tài chính, đề cao tiêu chí giá cả khi chọn mua sản phẩm. 
 • Với mức giá rẻ, người mua không cần băn khoăn cân nhắc lựa chọn mà vẫn có thể mua được loại thảm mình muốn.  

1.2 Dễ dàng đổi mới, thử nghiệm khi mua thảm trải sàn giá rẻ

 • Thảm trải sàn giá rẻ khá phù hợp cho người lần đầu dùng thảm trải sàn. Giữa rất nhiều mẫu mã, chất liệu, thì bạn nên thử nghiệm với một tấm thảm trải sàn giá rẻ.
Mỗi bước chân trên thảm đều cảm nhận được sự dễ chịu
Mỗi bước chân trên thảm đều cảm nhận được sự dễ chịu
 • Mức giá để mua một tấm thảm trải sàn cao cấp có thể mua được nhiều hơn một tấm thảm trải sàn giá rẻ, chính vì vậy bạn có thể thay đổi rất nhiều phong cách, mẫu mã thảm trải sàn khác nhau. Tuy nhiên về họa tiết hay tính thẩm mỹ thì thảm trải sàn giá rẻ chỉ ở mức cơ bản

1.3 Đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản của người dùng

Phân khúc thảm trải sàn giá rẻ thường được làm từ nguyên liệu giá rẻ, chất lượng không cao. Do đó thảm chỉ đáp ứng được các yêu cầu cơ bản mà người tiêu dùng đặt ra về tính năng, độ thẩm mỹ.  

2. Ứng dụng của thảm trải sàn giá rẻ

2.1 Thảm trải sàn giá rẻ cho nội thất gia đình

 • Thảm trải sàn gia đình có thể chia làm 3 loại chính là: thảm trải sàn phòng khách, thảm trải sàn phòng ngủ, thảm trải sàn phòng bếp
Tinh tế đến từng chi tiết
Tinh tế đến từng chi tiết

 2.2 Thảm trải sàn phòng khách giá rẻ

 • Thảm trải sàn phòng khách hay còn gọi là thảm sofa, được dùng để trải ở khu vực phòng khách, thường diện tích là bên dưới bàn trà và sofa.
 • Thảm trải sàn phòng khách giá rẻ thường được làm từ vải nỉ hoặc sợi polyester. So với vải nỉ thì sợi polyester có nhiều ưu điểm hơn.
Độc đáo nhưng không kém phần sang trọng
Độc đáo nhưng không kém phần sang trọng
 • Loại thảm này thường được ưa chuộng vì mức giá rẻ, nhiều căn hộ dịch vụ, homestay lựa chọn sử dụng để đáp ứng nhu cầu cơ bản.

2.3 Thảm trải sàn phòng ngủ giá rẻ

 • Thảm trải sàn phòng ngủ được trải ở khu vực xung quanh giường nhằm đem lại cảm giác ấm áp cho không gian phòng ngủ.
 • Mức giá thảm trải sàn phòng ngủ giá rẻ thường dao động trong khoảng 600.000đ cho kích cỡ thảm thông dụng. Loại thảm này được bán trôi nổi rộng rãi trên mạng, hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ ở chợ.
 • Thảm trải sàn phòng ngủ giá rẻ thường được phân khúc khách hàng đề cao tiêu chí giá cả hơn chất lượng lựa chọn.

2.4 Thảm trải sàn phòng bếp giá rẻ

Thảm trải sàn phòng bếp thường được trải ở khu vựa bàn ăn hoặc bếp nấu. Chất liệu thảm trải sàn phòng bếp chủ yếu làm từ vải nỉ hoặc sợi polyester, kích thước thông dụng là 0.5×0.8m hoặc 0.5×1.5m với mức giá từ 100-200k/tấm.

Đặc điểm môi trường có độ ẩm ướt cao nên thảm trải sàn phòng bếp cũng có một vài tối thiểu. Do đó, nếu thảm trải sàn phòng bếp giá rẻ sẽ có độ bền và tuổi thọ không cao.

Bạn nên lựa chọn loại thảm ở phân khúc tầm trung hoặc cao cấp cho không gian này. Không gian bếp có thể trải thảm nhưng không được ưa chuộng nhiều như phòng khách và phòng ngủ.

2.5 Thảm trải sàn giá rẻ cho văn phòng

 • Thảm trải sàn văn phòng thường có 2 loại là dạng cuộn dệt khổ rộng và dạng ghép tấm.
 • Một số chất liệu thường được dùng làm thảm trải sàn văn phòng là sợi nylon, sợi acrylic, sợi polyester… Trong đó sợi polyester giá rẻ nhất và có nhiều ưu điểm so với mức giá.
 • Thảm trải sàn văn phòng giá rẻ làm từ sợi polyester có khá nhiều hoa văn màu sắc đa dang, với mức giá cả phải chăng.
Translate »
0986.360.193