Những lý do nên mua thảm sự kiện tại Hán Long

Để tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp như ra mắt sản phẩm mới, họp báo, công chiếu phim, khai trương, khánh thành…, thì thảm trải sàn sự kiện là tâm điểm, là điểm nhấn của cả buổi sự kiện. Hiểu được tầm quan trong đấy, thảm Hán Long cung cấp nhiều loại thảm sự kiện để đáp ứng được nhu cầu này trên thị trường.

Thảm sự kiện được sản xuất nhiều màu sắc phong phú, đa dạng mẫu mã hoa văn, kiểu dáng cũng như chất liệu… nhưng được ưa thích nhất là màu đỏ. Thảm màu đỏ cũng là biểu tượng ý nghĩa mang may mắn, cát tường tới cho gia chủ và các vị khách quý. Đường dẫn bữa tiệc được trải thảm đỏ cũng thể hiện sự hiếu khách, nồng hậu đón tiếp của chủ nhân tạo ấn tượng tốt cho những khách hàng tiềm năng cho công ty vào những sự kiện quan trọng.

Chất liệu của thảm cũng rất đa dạng nhưng được ưa thích nhất là nỉ bởi tính chất dễ dàng vệ sinh làm sạch rất đơn giản, chỉ cần một chiếc máy hút bụi cầm tay có công suất vừa đủ, và, chỉ cần một chiếc máy hút bụi cầm tay có công suất vừa đủ, và, chỉ cần một chiếc máy hút bụi cầm tay có công suất vừa đủ.

 Lý do bạn nên mua thảm sự kiện tại Hán Long

  • Kinh nghiệm: Hán Long có bề dày kinh nghiệm lâu đời 15 năm xây dụng và phát triển, bao gồm hệ thống showroom quy mô lớn trải dài khắp toàn quốc, trở thành một trong những thương hiệu thảm trải sàn Số 1 tại Việt Nam. 
  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Sản xuất được mọi mẫu thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, sản xuất tận gốc theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay khách hàng. 

  • Đội ngũ nhân viên:  có kinh nghiêm, tậm tâm, nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi tự tin khẳng định về nguồn nhân sự hàng đầu trong ngành thảm thẩm mỹ cao cấp, hệ thống bao gồm hàng tram nhân viên và cộng tác viên luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
  • Chất lượng: Thảm sự kiện của Hán Long được sản xuất khép kín tại nhà máy trực thuộc , được kiểm tra khắt khe nghiêm ngặt đã được đông đảo khách hàng tin yêu sử dụng, đó cũng là điều chúng tôi luôn luôn tự tin về chất lượng các sản phẩm của mình. Thảm Hán Long luôn luôn cập nhật xu hướng mới nhất, mang tới không gian ấm ấp, tươi mới cho mọi công trình của khách hàng.

 

  • Giá cả: các loại thảm sự kiện hấp dẫn cạnh tranh cao trên thị trường, với phương châm chất lượng sản phẩm hàng đầu nhưng giá phải hợp lý với nhu cầu của người Việt Nam, ngoài thảm sự kiện ra chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu mã thảm văn phòng, thảm thẩm mỹ gia đình, thảm cao cấp cho các trung tâm thương mại, các villa biệt thự.
  • Chính sách: kiểm tra định kỳ, bảo hành độc nhất chỉ có ở Hán Long lên đến 5 năm với thảm công trình, 1 năm với thảm mỹ thuật gia đình.

 

Tất cả những điều trên là nền tảng vững chắc giúp Hán Long trở thành nhà sản xuất và phân phối thảm hàng đầu Việt Nam và mạng lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

 

Translate »
0986.360.193